1st birthday celebration

Mommies, hindi po ba maganda na 1 day late ang 1st bday celebration ng baby ko? Aug 26 kasi bday nya and aug 27 ang na book namin since yun lang available. May nagsabi kasi sakin na hindi daw po yun maganda? Or bad luck daw something so na bother tuloy ako. Let me know your thoughts about this please. Thank you.

2 Replies

anong meron pag late? wala namang masama, sa yun ang available na date sa gusto nyong location ng bday. kahit anong date pa yan, ok lang yun.

Sino nman nagsabi niyan sayo sis,bored ba sya?🤣