Nakainom ng tubig na pampaligo

Mommies, help nman nakainom ng konting tubig (tap water) si baby ko habang pinalaliguan ko. After nyang maligo, pinadede ko sya. Lahat ng dinede nya, sinuka lang nya. ?

17 Replies

Advise po ng pedia ko wag magpadede before or after maligo kasi tendency kasi susuka nya. Monitor mo po if irritable din siya or mukhang may dinaramdam pacheck up mo na po.

Ang alam ko po pag ganyan,possible ang diarrhea pag nkainum c baby ng tubig n pampaligo.pacheck up nlng din po pra sure.

kamusta napo baby nyo nag kaamoeba ba sakin kasi napainom ko.din

1y ago

Napainom mo mi or nakainom? Magkaiba po yun. Yung baby ko nagka amoeba kasi nakainom habang binubuhusan. Observe mo na lang po pag nagtae pag check up mo na po

punta ka na po agad sa pedia sis.

Checkup mo na po sa pedia

Pa check up nyo napo

Consult your pedia momsh

dalhin m agad sa doktor

Pa check up na pa kagad

consult his pedia na po