Hindi maka poop

Hello mommies! Help naman 🥺 ask ko lang, 5 days ng hindi naka poops baby ko 2 months old, tapos mabaho yung utot niya. Di naman sya iyakin or iritable, normal lang ba yun? Breastfeed din po pala sya #pleasehelp #advicepls #worryingmom

1 Reply

Hindi na po normal kung 5 days na hindi sya nakapoop. please visit your pedia.

2y ago

naka poop na po sya 😊 tinry ko po yung method na parang kilitiin yung pwet ni baby using cotton buds, ayun success naman po