SkinCare Routine

Mommies, help me naman. Ang dry ng skin ko tapos may pimples konti. Rough ung texture nya. Di na sya smooth gaya ng dati. Huhu. Di na kase ako nagpa diamond peel eversince nabuntis ako, anong skincare routine nyo para ndi na maglabasan ang iba pang chismis sa mukha? And also, may nakita akong Human Nature set na anti acne. Pwede ko kaya gamitin un?

1 Reply

Ako Marykay ang ginamit ko, super safe sa pagbubuntis and vety mild lang sa skin. Bago ka magtry ask mo din muna ob mo para sure ka.

5y ago

Cleanser, moisturizer, body scrhb and body wash .. Tapos pag aalis ako, I use cc cream and pressed powder .. Totally safe sa buntis kaya fresh pa din kahit buntis na =)