Birthday & Binyag

Mommies, help! May nakapag-1st birthday & binyag naba dito ngayong may pandemya? If YES, eto po questions ko... 1. Paano nyo po nacelebrate bday ni baby and magkano po naging budget nyo? Patingin nadin po ako ng THEME pls. 2. Saan po nabiyangan si baby nyo, simbahan or bahay po? Paano po yung process if church o house at ano yung requirements? - THANKS MOMMIES! 💖

1 Reply

Siguro mami ngaung pandemic much better na sa birthday kau kau nalang family.. For safety n dn ni baby at less gastos.. Pwede naman magbigay nalang kau sa close friends nio ng mga pabalot na handa.. Sa Christening naman ung friend ko binigyan lang ako ng Invitation na nag sasabing ninang ako.. Mas ok kasi munang less nabtao ang nasasalamuha ni baby.. For safety lang ni baby mo at family.. Hnd natin masabi.. Ang importante naman mami makaraos si baby... Pwese naman tau bumawi pag ok na lahat