Constipation during pregnancy

Mommies help! Maliban sa mga drink liquids, fiber, etc. Anong ginagawa nyo or remedy kapag nasa moment na kayo sa cr and sobrang sakit at hirap na kasi di mailabas, and at the same time control nyo din as much as you can para hindi magsugat anus? Lahat na yata nadasal ko na :(

7 Replies

papaya smoothie,very effective sken once a week inom ako niyan tapos whole week na un mga 3days straight wala ko g hirap sa pag poop,napapa "Thank you Lord" talaga ko everytime di ako nahihirapan magpoop,hirap kasi mgkahemorrage ang hirap sa pakiramdam,

4y ago

Salamat mommy sa tip! Hindi na ako nagsmoothie, papaya direcho kain na lang pero minsan mahirap pa rin talaga. Kahit marami liquid intake at fiber. Hihilab sya on its own kaso mahirap ilabas. Oo nga ayoko rin umabot sa ganun. Salamat!

Delight po and more water. And lalo na po ang leafy vegies. Wag dn po iire mommy. Saka ka magpunta ng cr kapag anjan na tlga. 😂 Ganyan kasi gngwa ko.

effective po salennprune juice. and pag nasa CR na po, wag po pilitin umire. himas-himasin nionpo ung kamao nio at ung tubod nio. then relax lang po.

4y ago

Ayun, hindi ko nga pinipilit, inaalalayan ko rin kaya control para di siya maging hemorrhoid and or anal fissure. Thanks sa tip try ko yung kamao at tuhod! Constipated pa rin kasi kahit fiber at lagi naman liquid intake. Salamat po!

ako po nun Momsh everyday po ako nainom ng delight po.

Everyday ka mag Yakult or Delight. Consistent dapat.

4y ago

Thank you, daily ko na iinumin yakult, di ko rin kasi sure if ok kaya di ko inaaraw araw.

yan resera skn momsh..effective yn

4y ago

30ml before bed time reseta skn yn sis...

tubig Lang po tlga momi solution

4y ago

Hirap po talaga kahit maraming water intake. Salamat po sa advise!