Underboobs Rashes

Hi mommies. Have you also experienced underboobs rashes? I had mine since nag-8 months tiyan ko. My boobs grow 2 sizes bigger from 36 now I wear maternity bras size 40. Sobrang hapdi sya, then minsan parang blister na pag nawawala nmn parang may bungang araw. I tried BL Cream pero bumabalik pa din lalo pag nagpapawis underboobs ko or nagkakaroon ng friction. Then naglalagay na din ako tissue or bimpo. Kayo mommies anu remedy nyo sa ganito? Anu ginagamot nyo?

Underboobs Rashes
1 Reply

lagyan nyo po petrolium

5y ago

Already did mommy but still nabalik sya, also tried cornstarch, baby powder pero nabalik pa din tlg.