Diarrhea At 35 Weeks

Hi mommies. Have you experienced a diarrhea (2-3 loose bowel movements a day) consisting of yellow-colored stool? It's been 3 days now. It's not at all liquid, it's just loose and watery. It looks like a baby's poop. Nakakaworry na kase.

4 Replies

1 week ako nagka ganyan before I decided na pumunta ky ob nung mga 4 or 5 mos ata tiyan ko. Niresetahan nya ako ng gamot and after 1 day kasi 3 x a day yun nawala na sya pero inubos ko pa rin yung gamot good for 3 days

1y ago

Momsh, watery din po poops nyu? Hindi kayo ma admit? Ilang days po kayo ma lbm? Sumasakit din puson nyu? Same situation with you momsh