Diarrhea At 35 Weeks

Hi mommies. Have you experienced a diarrhea (2-3 loose bowel movements a day) consisting of yellow-colored stool? It's been 3 days now. It's not at all liquid, it's just loose and watery. It looks like a baby's poop. Nakakaworry na kase.

4 Replies

1 week ako nagka ganyan before I decided na pumunta ky ob nung mga 4 or 5 mos ata tiyan ko. Niresetahan nya ako ng gamot and after 1 day kasi 3 x a day yun nawala na sya pero inubos ko pa rin yung gamot good for 3 days

1y ago

Momsh, watery din po poops nyu? Hindi kayo ma admit? Ilang days po kayo ma lbm? Sumasakit din puson nyu? Same situation with you momsh

Effective pero still consult your OB. Kain ka saging + skyflakes. Tapos drink a lot of water. Better kung mineral water.

4y ago

Yes po. More water ako para iwas dehydration. Bili nlg din kame later ng saging at skyflakes. Sana nga mag subside na. Sa Sat pa kame ky OB. Thanks po.

Stress daw po pero sa mga nababasa ko part of labor daw

4y ago

Oo nga. Nabasa ko din. Bukas kay OB na kame. Thanks sir

Better visit your OB momsh.

4y ago

Oo nga.. Hope it will be fine too