Ask Lang Po

Hello mommies, hanggang ilan buwan po ba ang tyan na pwede sumakay sa plane? 7 months po sana ang plan namin na umuwe sa province at by plane po sana, thank you in advance po sa makaka sagot?

2 Replies

kapag hindi naman po maselan yung pag bubuntis mo i think ok naman siya,hingi ka nalang ng certification kay ob mo para incase na kailanganin sa airline..

Pwede pa naman po siguro basta may clearance from your ob and bigyan ka ni ob mo ng fit to travel. As long as di ka maselan. Punta ka po muna sa ob momsh