Best Formula Milk

Hi mommies, gusto ko lang po sana magtanong kung anong formula milk yung okay para sa baby ko, yung pwedeng ipang mix feed kay baby. Possible padin po kaya na dumede siya sa bote kahit 4mos na siyang tuloy tuloy na dumedede sakin?

6 Replies

Hi sis, depende po yan e kasi hiyangan talaga pero much better if pedia reco nyo kasi sila may alam sa ano ang pwede sa baby mo. Kasi ako nag mixfeed ako before marami na ako na subukan milk ayaw talaga ni lo ko kaya pinush ko nalang mag breastfeed until now

Depende naman momsh kung anong hiyang sa kanya. Anyways, s26 gold gamit ni baby ko. Try mo nanlang na padedehin sya sa bote baka sakali hehe masasanay dn sya

5y ago

Thank you po mommy. Tnry ko na s26 ayaw eh. Maybe di lang sgro sanay

Yes pwede siyang dumede sa bottle. Turuan mo lang. Sa baby ko po hipp organic ang gatas niya. Mag5months na po siya

Pwede naman po. Si baby ko po nakamix sya simula pa nung newborn palang po sya. Nakabonna po sya.

Enfamil one momsh try nyo okay po sya kay baby so far

hi mommy recommend samin ng pedia is Nan. kasi sya ang nagiisang milk na pinakamalapit ang lasa sa breastmilk 👍 true enough tinikman ko breastmilk ko and nan na nabili namin. magkalasa nga hehe

5y ago

Same. NAN HW milk ng baby ko, advice ng OB ko naman. Grabe kasi rashes nya sa Similac. Un pala hindi sya pwede ng cow's milk. Ung HW hypoallergenic kasi. Bagay daw sa mga may allergy na baby