???

Magpapa fetal 2d echo ako bukas, pwedi ba next time nalang ang NST? Kase makikita naman heart beat ni baby sa fetal 2d echo?

2 Replies

bkit ka may NST TEST po? Naka loop cord ba c bb?

4y ago

Hindi po, everyday po dapat NST ko kaso di kaya...kaya every 2days ko pinapagawa. Kulang daw po kase sa tubig yung panubigan ko, para daw po mamonitor baby ko kung kumusta siya, kung kailangan ba na ilabas na siya kahit premature pa 😔

Magkaiba po.yun

4y ago

Hindi po ibig kong sabhin ano pong nagagawa nung NST na wala ang fetal 2d echo? Di po ba pareho na machicheck dun heart beat ni baby? Nagpa NST napo ako bkt sakin wala man pinapaclick?