CAS ultrasound images

Mommies gets nyo po ba ung images ng CAS ultrasound images nyo? Ako po kse hnd e. I feel i'm a bad mother hnd ko makita si baby dun sa mga images nya or pangit lng screenshot ni dok ??

6 Replies

Pangit tlg images sis pero ang impt malala an features n baby if normal sizes nya at walang kulang o abnormalities, kaya maganda padin yun kasi maski maliit na kaibahan na makikita n doc andun na malalaman na at habang iniiscan ka nmn e ineexplain nmn sayo, saka ta nong ako ng tanong nun kng ano yan doc ano effect kng maliit ganun o malaki,

Kaka pa CAS ko lng nung last sunday .. kitang kita ko c baby kc tlgang pinakita ng Ob sonologist saakin sa monitor pero ung sa print hndi na masyado mkikita c baby ..

Confusing 😂 di talaga maintindihan but kita ko naman yung face. di nga lang super linaw kasi nga black and white . pero sinasabi naman ni doc kung ano yung mga yun

Hahaha same here sabi sa akin mahina daw imaginary ko hahaha

Yes ganon talaga. Bawi ka nalang pag nagpa 4d ka hehe

i explain nmn po yan sa inyi