Breast feeding

Mommies, may gatas pa kaya ako? Nag try ako mag breast feed kay baby nung mar23, pero nag stop ako kase feel ko wala na siyang nakuha sakin nung madaling araw ng mar24, till now. Ita-try ko po ulit today may gatas pa po kaya ako or wala na po talaga? 🥺 Gustong gusto ko pa naman po mag breast feed 🥺#pregnancy #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #newborn #BabyBoy

1 Reply

Believe na meron mamsh, malakas ang power ng belief. At try lang ng try. Watch ka videos sa YT ng proper latching para mas madami makuha si baby. Nag mixed feed si baby ko nung 2 weeks pa lang siya pero talagang pinilit ko na makapag pa breastfeed. Nung 3 mos siya, siya mismo umayaw sa bottle. Pure bf na kami since then. Tiwala at tiyaga lang.