Cesarean Section

Hello, Mommies! Ganito po nangyari sa tahi ko. Kahapon may lumabas na konting tubig na brown pero ngayon wala na. Pero ganito sya. Ano po pwede kong gawin? Worried na po ako masyado. Salamat po.

Cesarean Section
7 Replies

sa akin mommy hindi po ganyan,parang bumuka po kasi yung tahi mo sa ibabaw na part..mas maganda po pa check up mo nlang para makampanti po kayo.

better consult your ob po momsh. ilang weeks na po ba? bumuka po ba? clean nyo po momsh then iwasan nyo po mabasa

4y ago

1month and 1 week pa lang po after ko manganak. Kahapon ko lang po napansin yan. ☹️

maligam Gam ang Pina huhugas mo jN Kaya bumuka dapat Hindi malamig dapat

wag kapo mag bubuhat Ng mabibigat para Po di bumuka tahi mo momsh

Mas maganda kung puntahan nyo ob nyo po

betadine po wag muna mag suot ng masikip.na panty..

Betadine lang po..