Hirap kumain.....

Hi mommies ... gang kelan po kaya itong nararamdaman ko.... hirap po akong makakain ngayon.... halos ayaw ko ng pagkain... naiisip ko pa lang kac nasusuka ako...... pati amoy ayaw ko.... kahit anung pagkain.... kaya nalilipasan ako..... 7 weeks pregnant na po ako.... grabe naiirita talaga ako... gusto ko kumain kac gutom ako pero nasusuka ako.... Baka kc makasama kay baby ei.... nag aalala ako.... sobrang pili ko....

1 Reply

Kung swerte ka hanggang 2nd or 3rd month. Pgdating ng 4th month magana ka na. Ganyan po talaga. Kain ka kahit skyflakes. As long as you are taking ur vitamins safe c baby.