Paninigas ng Tiyan

Hello, mommies. Gandang gabi. Ask lang po sana ako kung normal lang na manigas ang tiyan sa isang araw pero ilang beses? Kahapon matigas ang tiyan ko pero nawawala rin naman especially pag nakautot or nakadighay na. Today nangyari ulit. Kaninang umaga tumigas na naman pero nawala rin. Tapos ngayong gabi ganun din pero nawala nung nakautot na ko. May same experience po ba rito? First time mom po kasi ako and 29 weeks na. Thank you.

1 Reply

Mommy, pag nadadalas better to consult your oby baka po kasi nag pepreterm labor kayo pero di kayo aware.. lalo 29 weeks pa lang po.

12mo ago

yes sis pero pa consult ka, ganyan nangyare sakin na confined ako.. Nag pre term labor na pala ako.