breastfeeding

hello mommies! gaano ka totoo na pwede mgpabreastfeed kahit may sakit tayo? my nabasa ako

4 Replies

it depends kasi yun sis..ako kasi kahit may sipon at ubo inaadvice prin ng doctor ko na magpadede..but the best thing is to ask your doctor ..depende parin kasi sa sakit mo. read this article mommy https://kellymom.com/bf/can-i-breastfeed/illness-surgery/mom-illness/

nakakastrong din po un ng immune system ng bata,ako dati nilagnat pero nagpapadede but I make sure na nakamask ako.di Naman po matatransfer Ang virus sa pagpapadede kundi sa bunganga halimbawa sa pag ubo po.😊

depende din sa sakit baka kasi may tinetake na medications na di pwede kay baby. pero kung ubo, sipon lagnat, pwede naman. nagmamask lang ako and lagi hugas/sanitize ng hands.

totoo po yun sis..

5y ago

hindi po totoo kapapanganak ko lng nung march 25 then mqy kasabayan aq na may sakit hb sya bawal padedein kay baby