Breastfeeding masakit

Mga momshies ask lang po,first time po mgpabreastfeed,2nd baby ko na po,,kakapanganak ko lang po nung nov.11..ganun po ba talaga sobrang sakit magpabreastfeed?pero tuloy pa din po ako s pagpapadede kahit masakit,ganun po ba talaga un?#advicepls #tuloylang #breastfeeding

Breastfeeding masakit
10 Replies

Judging po sa picture, mali ang latch ni baby. Dapat nakalabas ung lower lip niya, dapat ung lips niya parang fish lips kapag dumedede. Pag naitama niyi ung latch ni baby di na sasakit yan. Saka mali ung side-lying position na gunagawa niyo ngayon. Ung ulo ni baby hindi dapat nakalingon. Nahihirapan siya lumunok kapag ganyan. Dapat magkaharap kayo. Kung hindi ka naman CS, cradle position na lang kayo ni baby pag nagdedede. Dapat kasi naka-elevate ang ulo niya. Tummy to tummy kayo, iwas kabag din kay baby.

4y ago

salamat po mamshie,tnx for the advice

First 2 weeks ko masakit din umiiyak na nga ako sobra.. Sinunod ko lng ung turo ng OB ko na hawakan ko raw ung boobs ko itaas ko ng konti itutok sa bibig ni baby pra makuha nya ng maayos then kapag nakuha nya na bantayan sa may bandang ilong nya ksi bka nababarahan ng dede ung ilong nya.. Yung gatas mo ipahid mo sa nipples mo then air dry for 15-20 mins ganon lng lagi kusa rin mawawala sakit nyan

4y ago

tnx for the advice mamshie

yung latch ni baby dapat naka nguso paramg fish. sa latching kasi minsan problema kaya masakit. check nyo din po pisition ni baby, dapat side-lying tas tummy to tummy kayo hindi yung naka lingon head nya sa inyo. pwede kasi sa lungs mapunta yung milk pag ganyan

mamsh, elevate nyo po ulo ni baby kapag nagdede or buhatin nyo nalang po. Masakit po talaga sa una . Proper latching and position lang po para hindi sumakit

mommy magharap po kayo ni baby. dapat naka tagilid kayo pareho. search po kayo sa internet ng proper side lying position 😊

momshie alam kpo bawal mag pa dede ng nakahiga at dapat mataas ang ulo ni baby kasi po mapupunta sa lungs ni baby po ..

4y ago

Hello! Ok lang po ba nakaunan si baby sa braso ni mommy pra khit paano po nka elevate ulo nya? Thank you😊

hmm check mo po latch ni baby Kung Tama. nuod k Po correct latch sa YouTube. . masakit sa una pero d nmn Po sobra..

Opo ganun po talaga sa una masakit kasi di pa po alam ni baby proper latching..

Yes sis onting tiis lng masasanay ka rin like me. 😊

patigilid kayo pareho para mag tummy to tummy kayo

Related Articles