Normal ba lagnat, ubo at sipon pag lumalabas ngipin ni baby?

Hi mommies. Ftm here po. Mejo worried ako kung normal ba talaga na ubuhin, laganatin at sipon sa baby na may papalabas na ngipin. Si baby ko po 10months na. And palabas palang 2nd teeth niya. Ang tagal lumabas, kaya matagal din masama pakiramdam ni baby. Dapat ko na ba pacheck sa pedia? Or normal lang po yung ganito?

2 Replies

yung baby ko po nilagnat after ko din mapansin namamaga gums nya. umabot 38 yung temp pero next day wala na. Nag tunog barado ilong nya then after ilang araw pa saka tunog a talaga na sipon. May sipon baby ko pero tutulo lang pag ka umiiyak. sa umaga wala ka marinig na may sipon sya tuwing tutulog na at habang dumedede (breastfeed). Ayun. mag 11 months na sya and 8 na teeth nya. Ang namamaga sakanya is yung nasa taas na canine pati sa ibaba pala pero mag two weeks na simula ng may sipon baby ko hindi pa din lumabas yung ipin.

4mo ago

baka sabay sabay na lalabas yan mii. ilang araw na po lagnat ubo sipon baby nyo po?

if 3 or more days na ang fever best if mapacheck up na po.