Lagnat pag nag teething

Hi mga mie, normal lang ba s baby pabalik balik lagnat pag nag teething? Nagpacheck up na kami kanina,normal naman s knya lahat, wala naman ubo pero malinaw yung sipon pero as per pedia di dw dapat lagnatin ng matagal yung baby pag sipon lang and teething. kaya walang makitang dahilan pra lagnatin si baby ng matagal. Meron din sy binigay na lab request in case di pdin mwla lagnat ni baby till tom.

1 Reply

ilang araw na siang nilalagnat? hindi nilalagnat ang 2nd born baby ko sa teething. nilalagnat sia kapag may sipon. 1-3 days ang lagnat. if lumagpas ng 5days, we will suspect it as uti or dengue based from experience sa 1st born ko. pero may 1 time na nilagnat ng 4 days ang 2nd born ko. dadalhin na sana namin sa pedia kaso nawala ang lagnat nung 5th day. then lumabas mga red sa katawan na parang tigdas. nawala after 2 days. roseola naman un.

3mo ago

ano pong balita sis? okay naman na si baby?