40 weeks pero wala pa din sign FTM

Hi mommies FTM po 40 weeks ako today at closed cervix pa fin nakafloating daw? Normal pa rin ba ito? Sumasakit puson ko pero nawawala naman agad. Due ko May 7 May case po ba na lagpas na sa due date lumalabas c baby? Or masama ba yung overdue talaga ? Anu magiging effect po nun? Thank you sa sasagot. GOD BLESS

2 Replies

Up to 42 weeks naman po pwede basta walang conditions like pre ecclampsia or diabetes. Usually yan nag Non Stress Test para icheck daily ang lagay ni baby. Ako 40 weeks 3 days nanganak with gestational diabetes. Normal delivery and okay din si baby

4y ago

Thank you so much sis. God blesa

Alam nman poh ng ob yan kng nid kaw n boyakin. I update mu nlang dn ob mu sis.. Gudluck! 😊

4y ago

Thank you ais. God bless