Baru-baruan

Hello, mommies. FTM here. Okay na po ba itong bundle na bibilhin ko? Price and quantity? Maraming salamat po sa sasagot! God bless! 💗

Baru-baruan
18 Replies

Meron pa po cheaper options dyan. Marami sa Shopee yung Lucky CJ na brand. Mura and okay na yung tela. Ilang months lang din naman gagamitin. Sa akin pinili ko yung buttoned na sleeves, mas convenient kasi kesa sa tieside. 😅

3pcs set each pwede nah kc mabilis lumaki baby. Gang 2-3 months lang nman magagamit yan. Yung sakin subrang sayang 6pcs each set ako. Ayun nakatabi nah kc di na nagkasya.

mas ok po yung ganyan sis tig 6pcs. pero mabilis lng kaliitan ni baby and mas madami po mura sa shopee + free sf pa..

Tingin ka nlang sa shoppee mam dun ako bumibili mga gamit ni baby ko may mas mga mura dun mhal na po masydu yan

Medyo mahal po. Try nyo po sa shopee may mga bundle din don iba't ibang seller. Macocompare nyo po

Mahal momsh baka ayan na nga huli ko oorderin at saglit lang gagamitin ng newborn

Cotton stuff maganda ayaw ko ng ganyan parang mas mahal pa..maka pili kpa shopee

Mga ganyan mommy take all na po promise magaganda po yong iba US brand po

Sis wag ka na lang magbundle. May mga hindi ka kasi need jan sa set.

Mahal yan mamsh. Eto po mura okay din reviews