Propan Syrup/appetite stimulant

Hello mommies, FTM here. May i know if may nagpainom or gumamit na po ng propan syrup sa kanilang 1 year old baby? And if effective for weight gain? Then kung ilang months din po dapat bigyan ng appetite stimulant si baby? Thank you much po, its been days na po kasi na di nakakakain or dede ng mabuti si baby ko...i've checked already kung nag iipin siya pero wala po kami nakikita sa gum niya.. She already has 8 teeth. Just worried po kasi. TYSM mommies.#firstbaby #advicepls #1stimemom #firstmom #pleasehelp

4 Replies

yung propan mi pang-1year old talaga yan hiyangan po kase yan kung bibigat si baby mo o hindi