Propan Syrup/appetite stimulant

Hello mommies, FTM here. May i know if may nagpainom or gumamit na po ng propan syrup sa kanilang 1 year old baby? And if effective for weight gain? Then kung ilang months din po dapat bigyan ng appetite stimulant si baby? Thank you much po, its been days na po kasi na di nakakakain or dede ng mabuti si baby ko...i've checked already kung nag iipin siya pero wala po kami nakikita sa gum niya.. She already has 8 teeth. Just worried po kasi. TYSM mommies.#firstbaby #advicepls #1stimemom #firstmom #pleasehelp

4 Replies

Mommy if days ng di nakakakain ng maayos si baby mo baka kelangan mo na din paconsult kay pedia para bawas na din sa pag aalala mo. Para mabigyan din niya ng right dose of vitamins based sa weight ni baby

2y ago

Yes mi, wala kasi pedia dito samin mi need magtravel ng malayo. Initially she started with vitamin C pero stop muna namin since pinatry namin ang propan. She is already on her 3rd day of taking it. Seemingly it works for her kasi nakakakain na siya ng mabuti then bumigat siya but still observing pa 😊 thank you mi for the concern ❤️

Maganda pong vitamins Yan, Jan tumaba si baby Yung propan na violet. Lakas nya kakain at ang bibo pang Bata ❤️

yung propan mi pang-1year old talaga yan hiyangan po kase yan kung bibigat si baby mo o hindi

Kakapalit lang po namin ng propan, pansin ko lalong bumigat si baby. At lumakas sya lalo magdede

2y ago

Ay okay mi... Yung propan syrup pinatry namin ke baby. 1 ml lang muna. Day 3 na niya today of taking it 😊💜 still observing pa if it works pero tingin ko nagwowork siya mi kasi now plng eh mabigat na siya hehe