Lactation Milk

Hi mommies, ftm here, ask ko lang po if may nkapag try na po nitong lactation milk sachet lang siya, effective po ba? Currently 34 weeks and day2 here, safe kaya ito nlng inumin ko every morning? Thanks po sa sasagot. Nabili ko sya sa mercury drug 35php isa.

Lactation Milk
4 Replies

na try ko na mommy yan choco flavor nga lang. okay naman sana sya dagdag talaga ng milk, ebf ako kay baby kaso hirap tumae si baby since nag inom ako nyan. first time nya aabutin ng 3 days before mag poop. dati kasi everyday nag po poop sya eh. tska hirap sya

4y ago

yes po. actually di masama ang lasa nya mommy. kaya okay din saken. hirap kaya ako kumain ng gulay na sobrang tapang ng amoy at lasa kaya pinag innovate ko na lang ibang putahe kahit may malunggay 😊. wag nyo lang po I blender ang malunggay at puro dun ang lasa. 😅

Maganda yan mommy pero for breastfeeding po yan. 34w2d pregnant ka palang po, saka na po inumin pag jan na si baby

4y ago

ok po thanks po mamsh..

May ganyan pala, matry nga, thanks sa post mo mumsh naging aware ako haha 😅

mommy mataas po ba sugar content nyan??want to try din sna after delivery

4y ago

thank you po mommy..

Related Articles