POOPS

Hello Mommies. Ftm. Ask ko lang kung may ka'same case ako dito. Si baby kasi parang nahihirapan mag labas ng dumi ng kusa, 25days old pa lang sya. Nagiging iritable at iyakin na din. One time, hindi sya nag poop ng isang araw, ikinunsulta ko agad sa pedia ni baby at ang sabi Glycerin suppository lang daw. Everytime na gagamitan ko si baby ng suppository, dun lang sya nag ppoops. Twice ko lang sya ginamitan sa mag kaibang araw. Ano kayang problema sa pagdumi ni baby? Any suggestions para mag poop si baby araw araw? TIA.

1 Reply

Breastfeed or formula po ba sya? Kasi formula milk sya mas matagal magprocess ang milk sa tiyan since hnd pa naman totally develop ng organs nila. If breastfeed meron 7days bago magpoop kasi mas mdli un natutunaw. Try nyo po manuod ng massage pra mapdali ang pagtae ni baby. Prang kawawa naman na gagamitan nyo sya ng gnun pra magtae.