Kumukulong tiyan ni baby

Hi mommies! FTM ako, breastfeed sa baby ko 12days old. Laging kumukulo ung tiyan niya tapos parang nag tatae siya, kasi madalas pag dumi niya tapos basa, nag rurushes na din puwet niya kakapunas ko ng cotton balls at warm water. Normal lang kaya yun? Saturday pa kasi Pedia niya. ?

1 Reply

Pag newborn sis ganun tlga llo n pag breastfed poh.. Magbbago dn poh yan gradually.. 😊

4y ago

Thank you po! kakakaba lang po pag laging kumukulo tiyan niya hehe