Contractions?

Hi mommies! FTM here, 21weeks, ano po ba ang pakiramdam nung contractions? Kapag ba tumigas yung tyan, counted as contraction po yun? Lately kasi laging sumasakit yung left ng tummy ko sa ilalim ng pusod. Yung pakiramdam nya ay parang may tumutusok na cylindrical na object, hindi sya parang karayom na maliit yung feeling ng tusok, malaki laki yung feeling. Siguro yung dulo ng long umbrella, ganun yung tumutusok na sobrang diin. Naexperience nyo rin ba ito?

1 Reply

Hello. Sa contractions po buong tyan ang naninigas at may kasamang sakit tapos 1 min ang tagal. Hindi ako naka experience ng ganyang pain, if worried po talaga kayo ipacheck up niyo po.