Diaper Bag for fund raising

hello mommies! My friend is selling this for medical expenses ng baby niya, matagal na po nasa hospital. Mura lang po niya binebenta compared sa online na 1250 pesos. Sa friend ko po PHP650 lang po. Payment via gcash or BPI bank transfer. Please contact 09053061127 for orders po. ? It will really help her baby :( Christmas sila sa hospital. Let's help my friend po.

Diaper Bag for fund raising
1 Reply

Sayang meron n rin kc kmi neto

5y ago

Share mo na.lang mamsh pati contact number ng friend ko. Need niya para raw sa baby niya