Vitamins for 1 month old baby

Hello mommies! First time mom here. Any suggestions po, ano pong pina vitamins n'yo sa baby n'yo na one month pa lang? Mag two months na si LO sa Feb. 20 pero medyo payat pa s'ya unlike sa iba kong nakikitang baby sa mga group na nasalihan ko, yung ganitong month eh medyo malaki na. Nafufrustrate ako bilang ina parang may pagkukulang ako. 😔 Anyway, mix feed po si baby. Most of the time ay naka breastfeed s'ya kasi naka leave pa ako from work. Thanks in advance.

1 Reply

hindi kelangan mataba ang baby. as long as normal ang weight at height ni baby, as per pedia. our pedia gave vitamins nung 6months ang baby ko dahil sa milk nakukuha ang vitamins. kulang sa calories ang breastmilk ko kaya hindi gaano tumataas sa tamang timbang ang baby ko, as per pedia. tumaas ang timbang ng baby ko nung nagmixed feed sia every 4hours.

4mo ago

Thank you po! 🙂