Baby bump

Hello mommies first time mom here, normal lang po ba magka baby bump agad early 2 mos? (Medyo nahahalata na kasi kahit nakadress naman ako hehe) Mahilig mo kasi ako sa malamig na tubig and fruits na matubig. Masama po ba na pagganun?

1 Reply

Hindi naman masama yung ganun need mo yun lalo na pag nagtake kana ng ferrous hirap magdumi baka kasi flat yung tyan mo kaya halata na sya agad or malaki kang magbuntis kaya ganun.

4y ago

Okay po thank you sa advice😊