Hospital bag

Hi mommies! First time mom here, mag ask lang po sana ko about sa hospital bag during this pandemic. Ano pong need? Nakapag pack na po ako ng basics ni baby (like clothes, diaper, head to toe wash, etc) baka lang po may mabibigay kayong advice or something hehe. #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Hello. Distilled Water, Milk and bottles. Na isolate kasi kami ni baby kaya need siya pdedeen ng formula milk, pinabili husband ko while on delievry ako. Dala ka rin mga needs mo, damit, panty, diaper, toiletries. Gamit ni Husband. Pagkain. Mga documents like, prenatal checkup results, marriage contract, mdr, IDs, ballpen. Pera.