Kailan Magiging Magalaw si Baby?

Hello, Mommies! First pregnancy here. At 18 weeks ay hindi pa magalaw si baby or hindi ko pa nararamdaman ang paggalaw nya, do you think normal lang po ito? Salamat!

8 Replies

akin 17 weeks palang magalaw na then ma nonotice ko na sa tummy ko may maliit na angat pag sumisipa. posterior kase placenta ko kaya mas ma feel ko ung galaw. baka anterior sa iyo kaya di pa masyadong ramdam

Ako 16weeks preggy at first time mom, minsan nararamdaman ko na sya. Laging may parang umaalon sa may taas ng puson ko. Nadidifferentiate ko na din kung gas ba or si baby. 🥰🥰🥰

sa akin po, 16 weeks si baby nakaramdam ako ng pitik pitik na. ftm po ako. ngayong 18 weeks na, malikot na sobra si baby

same ,pero 16 weeks palang po ako, kahit din po pag pitik wala paden maramdaman, nakaka worry nga po

hmm sakin 17 weeks and 2 days magalaw naman na Po malikot naman na pero slowly lang

8mo ago

same here 17 weeks magalaw napo . 😇

usually po kasi sa first time mom 20 weeks and above po🤗

Same saken hehe mabilbil ako kaya cguro ganun

same .