34 weeks si baby

Mga momshie normal lang po ba na sobrang magalaw si baby kahit na 34 weeks na sya? Ang nababasa ko kasi is hindi na sya magiging madalas sa paggalaw pagdating ng 3rd trimester pero ako po kasi nabobother napakalikot nya ngayon and ang solid talaga kumilos. Normal and okay po ba yon? Thank you po..#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Ok lang po yan mi sign po yan na healthy c baby ganyan din ako kahit 35 weeks and 6 days sobrang likot mas mabahala ka kung d sya gumagalaw sa loob ng tummy mo

2y ago

thank you mamsh akala ko kasi hindi okay ang ganon e.