PILLS

Hi mommies, first menstruation ko po after giving birth, pang 3rd day ko na po. Sabi kasi first day daw ng regla iinom ng pills, e pang 3rd day ko na po. Keri pa po kayang inuman ko ngayon kahit pang 3rd day ko na? Thank you in advance momsh! ♥️

1 Reply

Yes, pwede pa. Pag sinimulan mo na inumin, tuloy tuloy mo na yan.

5y ago

Ano po yon momsh? Kailangan maka 3days akong nakakapag take ng pills bago kami magkaroon ng sexual contact ni hubby?