Mucus plug

Mommies, eto na po ba yun? IE ko kasi kahapon and 3cm, 75% effaced ako. Sabi ni Doc normal na magbleed ako for 3 days pero diba hindi na normal to? Sabi nya kasi baka pauwiin lang ako pag pumunta dun tas wala pang panubigan. I'm having light cramps now. FTM here, I'm really sorry sa pic nato sa mga maselan.

Mucus plug
1 Reply

punta na po kayo hospital at sabihin niyo may lumabas na sa inyo, parang sign na po kasi yan na on labor na kayo

4y ago

Thank you mommy! Pray for me ❤