For Baptism

Hello mommies enlighten nyo naman ako kung halimbawa sa Nov. 14 ako magpapabinyag ng baby ko ilang araw kaya ang aantayin para sa seminar kasi last week ng oct. pa ko naginquire hanggang ngayon di ako tinatawagan and anu ano ba gagawin sa seminar. And also need ba talaga kasama ang ninong at ninang sorry ftm kasi.

2 Replies

Roman Catholic po? Nagpabinyag po kami last Oct 23. 10:30 po yung seminar tapos right after yung binyag na. Kaya kasama na po talaga yung ninong at ninang.

3y ago

ahh talaga po it means sabay na yung seminar sa araw ng binyag. I see thank you, hindi po kasi binanggit din sakin nung registrar na sabay ba or magkasunod na araw ang seminar at binyag basta sabi lang tatawagan na lang.

usually on the day din ang seminar. ididscuss about binyag like symbols, role of godparents etc