Bottle Feeding

hello mommies EBF po ako with a 2 months and 17 days baby boy, gusto ko sana malaman kung paano ba ang tamang pag sterilize ng bottles? kailangan bang pinapakuluan talaga or pwede rin bang kahit ibabad lang ng mainit na tubig? (buhusan ng mainit na tubig) and ilang oras lang po ang tinatagal ng formula milk? gusto ko na sana imix si baby kasi baka mahirapan ako once na magwork na ako or bumalik ulit sa pag aaral. thank you po

2 Replies

Hi momsh. Ok lang ng buhusan mo ng mainit na tubig... di rin kasi maganda talaga na pakukuluan mo... I advice na kung kaya mo mag pump at marami kang milk, yun na lang sana ipadede mo... sobrang mahala din kasi yung naukuha nyang gatas sa atin. 😁😁😁 Breastfeeding for 9months here. And proud to be one kasi never nagkasakitbsi baby

4 hrs ang tinatagal ng formula...