Usapang gatas/formula milk

Hello mommies! EBF mom here. Mag 1year old na si lo at balak ko na rin magwork pra makatulong naman sa gastusin. Any suggestion po kung anong magandang formula milk ang pwede naming bilhin. Salamat 😊

1 Reply

hiyangan din po kasi sa milk ang mga baby..so try mo po muna buy ung maliit na box ..as for me, enfagrow po or pediasure po naging milk ng baby ko.nagstick na kmi sa pediasure since nakkita ko mas bumigat and tumangkad baby ko