akeeva brand

Hi mommies! Duno dito naka akeeva stroller and car seat? Musta naman? Pangmatagalan ba? Mahal kasi ng graco, chicco,etc. Let me know your thoughts ?

1 Reply

Not Akeeva sis pero I am planning to but Joie Stroller and Car Seat which is a UK brand, medyo close ang price sa akeeva. Yung pinakamurang travel system nila is around 11k, stroller + infant car seat na. Nakita namin siya sa mall personally and mukhang sturdy naman, hindi siya mukhang madaling masira and easy to maneuver. Kasing ganda din siya ng Graco. Shocked kasi ako sa Graco nasa 20k price hahaha!

5y ago

Wait ako sa mga magrereply dito if ok car seat ng Akeeva. Baka un nalang din bilhin ko. 🤣