PHILHEALTH!!!

hi mommies ! Due date kona po this dec 13 , bukas ko palang sana aasikasuhin ung sa philhealth ko para maka menos, makakakuha padin po kaya ako?? Tska anong month kaya ma pag dec ang EDD?? #firsttimemom #pleasehelp #firstbaby

6 Replies

if kasal, no work kayo pero may work husband nyo, ipa deactivate nyo philhealth nyo para maging dependent kayo ng asawa nyo kesa maghabol payments malaki din ang P400/month. ganyan ginawa ko nung Monday. just visit any philhealth branch, priority naman ang mga buntis.

2y ago

@jay ann momshie yes, kesa maghabol ng hulog. tinanong kasi ako if pagkapanganak ba kung makakawork kagad sabi ko malabo kaya they advised na deactivate account ko then maging dependent ni husband. good move din kasi di tayo maging dependent if we have active or existing philhealth