Big tummy. Lol

Hi mommies! My daughter is 1 yr and 7 mos old, napapansin ko lang ang laki ng tummy nya, iniisip ko baka malakas lang talaga sa kain at milk. Is it normal po kaya? Wala naman akong napapansin na hindi okay sa pakiramdam niya pati kaya iniisip ko normal lang siguro. Correct me if im wrong po. #1stimemom #advicepls

1 Reply

She must be healthy lang ! But shall this be alarming na malaki po talaga get it checked ren and communicate with her if may nararamdaman siya