shaving

Hi mommies. Dapat po ba naka shave na kaag naka i.e?

23 Replies

Sabi ng ob ko sakin di ako puwede mag shave since sensitive yung vagina ko sa infection kasi nagka candida nako. Pag shave kasi mas lapitin sa bacteria. Yung buhok po kasi natin sa private area ang nagsisilbing protection ng p.p sa mga bacterias. Parang pilikmata din natin na nag tataboy sa mga alikabok. After nalang po siguro. Di naman papansinin yan kapag manganganak kana. Mahalaga yung baby. Just saying my side. 😊🤰😍 Anyway, God bless our babies.

5y ago

Hayy natatakot naman ako😔 may rashes kase ako sa singit tapos nag shave ako kala ko kasi isa yun sa nagpapairritate ng skin ko after nun nangati pati pems ko then may tumubo na parang mga pimples ayon nga makati sya may discharge din kasi ako pero wala nmang amoy😔

Wag na mamsh ako nagkron ng rashes then nag shave ako kase baka isa sa reason yon bt ako nagkakarashes tpos aftet nun lalo lumalala rashes ko

5y ago

Tsaka pag nag lelabor na momsh wala ng hiya hiya. Di mo na maiisip yun. Hehe

Not necessarily. Depende sayo. Pero saken nung nag shave ako after non nagka rashes ako. So trim lang.

Di required pero ako nagsshave talaga. Nakakahiya bumukaka sa ob na mala gubat ung makikita🤣

not necessary po, pag manganganak na dun po mas ok pag naka shave

For neatness po mas okay mgshave.

depende po sayo sis 😊

Di naman po required

Not necessarily

Di naman need