Another Ultrasound?

Hi Mommies, Dapat po ba akong magpa 2nd Ultrasound? Sabi kasi ng tita ko masama daw sa baby yung Ultrasound kasi radiation daw yun. Pero ang advice po kasi sakin ni doc need imonitor yung cyst sa right ovary ko kung lalaki siya. 16 weeks preggy na po ako. Gusto ko din sana malaman ang gender. Kailan po ba dapat ako magpaultrasound ulit?

2 Replies

Ako po every checkup ko inu-ultrasound ako. Hndi naman po masama kay baby kasi sound waves naman yung gamit da ultrasound and wala po yun radiation.

4y ago

Okay po Thank you so much

Wala pong radiation ang ultrasound :)