What's the best milk for new born babies?

Hi mommies! Dapat na ba ako mag ready ng milk sa baby ko? Almost 8 months na po ako pero hindi ko alam dapat na ba ako mag prepare ng milk o kung bibili lang ako pag lumabas na si baby? Tas, ano po yung mairerecommend nyo po? Thank you 🥺🥺🥺

2 Replies

Breastfeed mo mommy. Kung prefer mo talaga formula bonna and depende kung saan hiyang si baby

hndi po recommended ang formula milk sa hospitals ieencourage po nila kayo to breastfeed.