Hospital Bag

Mommies dapat ba na newborn diaper ang dalhin or mas okay na lampin lang ang gamitin ni Baby?

17 Replies

Dala ka po both mommy. Yan kasi hinihingi ng nurse. And try nyo po open itong video, helpful po ito lalo na sa first time moms. Jan din ako nag base kung ano ipa pack ko sa hospital bag ni baby. https://youtu.be/SazRmM1DFEA

4y ago

Thanks po.

Mas okay sis lampin muna para hindi masyado mag dry sa balat ni baby. Ilan days o months naba si baby? Sipag nlng maglaba si hubby hehehe

4y ago

21 weeks pa ako sis. Hehe. Nagreready na for hospital bag ni Baby 😊❤

Diaper po hinihingi sa hospital ☺️ Pagpapalitan si baby.. Pero nagagamit pa din ang lampin.

Dlhin mo nalng po both, pra hnd kau mahrapan kung skaling alin sa dlawa ang hingiin

Ok naman yung lampin sa bahay. Pero sa hospital usually diaper ang hinihingi nila.

37 Weeks and 6 days ako sis dala ko sa Hospital bag is Diaper and Lampin. 😊😊

lampin po samin . bawal po diaper sa hospital dto samin 😢

Newborn diaper po ang hihingiin sa inyo, hindi lampin.

diaper n po mamsh ang gamit ,newborn diaper po

mas ok if newborn diaper dalhin mu mamsh