Formula Milk

Hi mommies and daddies. . Plano ko kaso i switch si LO from Enfamil to a cheaper brand since mag solid food naman na sya next month. Any recommnedations po? Thank you!

1 Reply

To be honest, Mommy, hindi naman ganoon ka-big deal ang brand ng gatas. Mas importante yung kinakain niya (gulay, prutas, isda, etc.). Don't be afraid na mumurahin lang ang gatas. Mas kailangan niya pa rin yung support ng masusustansyang pagkain. Tulong na lang si milk. 🙂