MMR Vaccine

Hi mommies and daddies. Na pabakunahan nyo na po ba ng MMR babies nyo? #AllAboutBakuna #TeamBakuNanay

MMR Vaccine
74 Replies

ung baby ko dipa sya nabakunahan ng 5n1.sabi Kasi ng my mga anak dito wag muna dw Kasi masyadong baby pa.ayon nmn sa pedia nya pinapabalik kami nitong dec.15 para Sana 5n1 nya 2months pa c baby.

yes! both kids ko nabigyan na ng 1st dose. so pag dating nila ng 4-6 years old ibibigay naman ang second dose sa kanila :)

not yet, 2nd dose plng kami ng penta and pcv kanina. 9mons pa nmn kasi binibigay yong mmr.. 2mons old plang bubba ko.

3y ago

1 day and 2nyts din my lgnat lo ko momi pero okay na sya ngayon.. napaparanoid lng tlaga ako.. prang ayaw ko na pabakuna ulit..hahaha pero kelangan talaga ni baby ang bakuna kya tiis tiis nlng... dati nmn sa 1st baby ko wla akong takot eh ngayon ngkaedad na ako ninenerbyos nko sa mga ganito..haiist.

Usually po at 9 months old po si baby dapat pabakunahan ng mmr. May schedule po na sinusunod para sa mga vaccines

mga mommies firstime mom lang po . tanong ko lang ano po bang vaccine ni baby ang nkakalagnat at namamaga ???

3y ago

penta po ata

Not yet. Just finished Penta ang PCV. Next scheduled vax is after Christmas.

ma cocomplete na nya vaccine nya last vaccine nya nalang is sa sept.8😁

sa September pa ang sa kambal ko..6 mos. pa sila ngayon eh..💉❤️

Yes mommy quel.its indeed important for the health of our baby

3y ago

Yes mommy, it's very important talaga. 😊 💕

not yet po. baka next month po isabay sa last shot ng penta niya hehe