Bulutong

Hello mommies and daddies. 4 months and a half nko nakakapanganak at ngayon may bulutong ako eto pinaka ayaw ko mangyare saken pero andito na sya ? ang hirap hirap. Di ako makalapit sa baby ko. Ano pong pwedeng gawin para matuyo agad? Hindi mahahawa si baby as long as hndi ako nalapit sa kanya di ba?

1 Reply

Pwede ka po mag take ng antiviral meds para sa bulutong kung di ka nagbebreastfeed. Tiis ka na muna momsh mahirap pag mahawa si baby, mas mabuti nga kung talagang hiwalay ka muna Kay baby lalo na pag papa galing na bulutong mo dun mas nakakahawa ka.

6y ago

Sana nga momsh, kain ka masusutansyang pagkain at sapat na tulog at pahinga para gumaling ka agad. Better pacheck ka din momsh para maresetahan ka kahit ng mga calamine cream pamahid para mabilis gumaling.